Có gì mới trên Star Cường IT
Đặt Liên Kết
Liên Hệ Quảng Cáo - Báo Lỗi
Event Tri Ân Top Bình Luận

Cover bộ ảnh bìa facebook đẹp và câu nói hay về cuộc sống
Cuộc sống này đã lấy đi của chúng ta biết bao nhiêu thứ, nhưng ngược lại nó lại mang đến cho chúng ta rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa. Và bộ ảnh bìa facebook đẹp kèm theo câu nói hay về cuộc sống là những gì chúng tôi muốn gửi tới bạn trong bài viết này. Với những câu nói triết lý và những chân lý sống sẽ là động lực giúp chúng ta cố gắng sống tốt hơn và vươn lên trong cuộc sống.

Thật thà thì mất lòng, thật lòng thì mất hết.
Kể từ hôm nay, tôi chấp nhận hiện tại.
Hãy học cách trân trọng, biết ơn những gì bạn đang có trước khi thời gian dạy cho bạn biết phải trân trọng những gì bạn đã từng có.
Tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác và đó là lí do tôi thành công.
Muốn thấy cầu vồng phải chờ hết cơn mưa…
Hãy nắm tay nhay để cho những ước mơ bay xa thật xa bạn ơi.
Hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những nơi nào bạn muốn đi.
Hãy làm những gì bạn muốn làm, vì bạn chỉ có một cuộc đời
và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn.
Trên đời này không có gì là nhất cả! Tình yêu chỉ là cảm giác bất chợt đi qua cuộc đời bạn, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. Nếu như người đó rời xa bạn, hãy học cách chờ đợi. Hãy để thời gian rửa sạch vết thương, để tâm hồn lắng lại rồi nỗi đau của bạn cũng sẽ dần biến mất. Bạn đừng mơ ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn.
Chúng ta không có cơ hội để làm nhiều việc trong đời vì cuộc sống vì cuộc sống này quá ngắn ngủi. Cuối cùng rồi người ta cũng đến lúc phải ra đi. Vì vậy hãy sống cho thật xứng đáng.
Thời gian của các bạn là có hạn, vì thế đừng lãng phí để sống cho một cuộc đời ai đó. Đừng để bằng suy nghĩa của người khác. Đừng để quan điểm của những người khác làm mờ nhạt quan điểm của chính bản thân bạn. Điều quan trọng nhất là hãy dũng cảm đi theo sự mách bảo của trái tim và trực giác. Bằng cách nào đó, chúng biết rõ bạn thực sự muốn gì. Những điều khác chỉ là thứ yếu….
Trên đây là bộ sưu tập ảnh bìa facebook đẹp và câu nói hay về cuộc sống mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Bạn hãy xem và lựa chọn cho mình những hình ảnh mang ý nghĩa này về để giúp mình có thêm những động lực sống và cố gắng hơn trong cuộc sống này nhé. Nguồn : – Ảnh bìa Facebook đẹp –

No comments

● Hướng Dẫn Chèn Liên Kết: Tên
● Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
● Không chửi tục, nói bậy, quảng cáo thông qua khung Comment.
● Bình luận của bạn sẽ được gửi đến Admin để kiểm duyệt.